Công Ty Cổ Phần Gia Hưng Land

Công Ty Cổ Phần Gia Hưng Land

Vì sao Accor Hotels thâu tóm Movenpick Hotel & Resort ?

Vì sao Accor Hotels thâu tóm Movenpick Hotel & Resort ?

Vài năm trở lại đây, Movenpick Resort & Hotel đơn vị quản lý, điều hành resort và khách sạn hàng đầu khu vực Trung Đông và Châu Á đã đổ bộ vào Việt Nam với nhiều dự án tiếng tăm. Mức độ uy tín của đơn vị quản lý Movenpick còn được tăng lên đáng kể từ khi được tập đoàn Accor Hotels mua lại.

Accor Hotel – tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới

Accor Hotels tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu tại Châu Âu, có mặt trên 90 quốc gia, hiện tại quản lý 4.100 khách sạn và resort với gần 500.000 phòng. Với các thương hiệu khách sạn hàng đầu như: SOFITEL luxury Hotels, Pullman, Ibis, MAMA Shelter, ADAGIO, HOTELF1, MGallery, The SEBEL, Novotel, Mercure, THALASSA Sea&Spa.

Và giờ sẽ có thêm thương hiệu Movenpick Resort & Hotel với nền tảng gần 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn. Accors Hotel có mạng lưới khách hàng trên toàn cầu, hệ thống đặt phòng đơn giản, chi phí tối ưu…. Lợi nhuận timeshare với khách hàng được đảm bảo với chiến lược marketing toàn cầu.
 
Accor Hotel và chiến lược mở rộng thị trường châu Á
 
Tháng 9 vừa qua, Accor Hotels chính thức hoàn tất thương vụ chi 560 triệu USD để thâu tóm Movenpick Hotels & Resorts – một tập đoàn quản lý khách sạn được thành lập năm 1973 tại Thụy Sỹ. Hiện đơn vị này đang quản lý và điều hành gần 100 khách sạn và resort tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ với khoảng 20.000 phòng.
Accor Hotels tiết lộ trong hai năm tới sẽ tăng gấp đôi số phòng khách sạn tập đoàn quản lý và vận hành tại Việt Nam lên tới gần 12.000 phòng. Để hiện thực hóa điều này, Accor Hotels sẽ nhờ vào thương hiệu Movenpick. 

Tại châu Á, Movenpick Resort & Hotel đang quản lý 15 khách sạn với hơn 3.600 phòng. Movenpick không ngừng mở rộng hoạt động tại thị trường châu Á khi ký được hợp đồng quản lý 16 khách sạn mới với tổng số 5.526 phòng.

Việt Nam trở thành thị trường trọng điểm của Movenpick trong những năm tới khi chiếm hơn một nửa số phòng dự kiến đơn vị này sẽ khai trương tại châu Á trong hai năm tới. Cho đến nay, Movenpick đã ký bảy hợp đồng quản lý khách sạn mới tại Việt Nam và những khách sạn này dự kiến mở cửa trong năm 2019 và 2020.

Kết quả hình ảnh cho movenpick

 

ĐỐI TÁC

Công Ty Cổ Phần Gia Hưng Land

Công Ty Cổ Phần Gia Hưng Land

Công Ty Cổ Phần Gia Hưng Land
Mon - Sat: 8:30- 17:30 Sunday CLOSED