Gia Hưng Land chính thức trở thành đơn vị phân phối chính thức GĐ2 Căn hộ Cộng Hoà Garden

Gia Hưng Land chính thức trở thành đơn vị phân phối chính thức GĐ2 Căn hộ Cộng Hoà Garden

Ngày 25/09/2018, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Gia Hưng Land đã trở thành đơn vị phân phối chính thức giao đoạn 2 dự án căn hộ Cộng Hoà Garden - sản phẩm căn hộ có vị trí đắc địa khi liền kề sân bay Tân Sơn Nhất do Thiên Phúc Điền làm chủ đầu tư.

Khu phức hợp Cộng Hòa Garden (Số 20 đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP.HCM) đã hoàn thiện giai đoạn 1 với Block D và E, đã có cư dân về sinh sống sum tụ. Dự án bao gồm 5 Block trên quy mô 3ha. Tiếp nối thành công ở giai đoạn trước, Cộng Hòa Garden tiếp tục công bố giai đoạn 2 với Block A bao gồm 329 căn.

Với vị trí đắc địa liền kề sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cùng hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu phong phú, nằm trong khu dân cư hiện hữu, Cộng Hòa Garden đang thu hút khách hàng trong và ngoài nước. Cộng Hòa Garden mở ra cơ hội đầu tư và an cư hấp dẫn ngay tại khu vực khan hiếm dự án này.

Kết hợp từ những thương hiệu uy tín

Dưới bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư HTT Group – đơn vị thiết kế kiến trúc nổi tiếng của kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị và cộng sự đã hình thành nên Cộng Hòa Garden một cách tinh tế, mạnh mẽ nhưng không kém phần nhẹ nhàng. Dự án có đến 8.000 m2 không gian xanh, mang đến bầu không khí trong lành, giúp cư dân cân bằng nhịp sống năng động, lành mạnh. Ngoài ra, Cộng Hòa Garden còn được “góp sức” từ những thương hiệu lớn như: Savills (Quản lý vận hành), Cofico (Nhà thầu xây dựng).

Bên cạnh đó, để có thể mang thông tin dự án đến nhiều khách hàng, vừa qua, đơn vị phát triển kinh doanh của dự án là CENLAND đã ký kết cùng đơn vị phân phối uy tín Gia Hưng Land. Với 8 năm kinh nghiệm trong thị trường bất động sản Gia Hưng Land cam kết mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cùng thông tin chính xác, minh bạch.

Quý khách hàng quan tâm tìm hiểu dự án, vui lòng liên hệ số hotline: 0903 00 91 95 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

ĐỐI TÁC

Mon - Sat: 8:30- 17:30 Sunday CLOSED