Công Ty Cổ Phần Gia Hưng Land

Công Ty Cổ Phần Gia Hưng Land

Công ty Cổ phần Gia Hưng Land khai trương văn phòng chi nhánh tại Mũi Né – Phan Thiết ngày 29/04/2019

Công ty Cổ phần Gia Hưng Land khai trương văn phòng chi nhánh tại Mũi Né – Phan Thiết ngày 29/04/2019

Ngày 29/04/2019, Công ty Cổ phần Gia Hưng Land  long trọng tổ chức lễ khai trương văn phòng tại số 82 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Hàm Tiến, TP.Phan Thiết. Đây không chỉ là văn phòng chi nhánh đầu tiên mà còn là đứa con tinh thần của Gia Hưng Land được ấp ủ từ những ngày cuối năm 2018 đến nay.

Trong suốt những ngày đầu năm 2019, Gia Hưng Land đã định hướng con đường đi mới cho mình tại thị trường Mũi Né Phan Thiết bằng việc phân phối rất nhiều dự án đất nền tại xã Thiện Nghiệp và là đơn vị F1 chính thức phân phối dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né. Và  là đơn vị độc quyền dự án EdNa Resort sắp triển khai mở bán trong quý 2/2019.

Với tiềm năng du lịch của Việt Nam hiện nay, sở hữu những bãi biển đẹp nhất hành tinh là cơ hội để ngành công nghiệp không khói bức phá lên trong những năm sắp tới. Nắm bắt được các yếu tố trên, Gia Hưng Land quyết tâm theo đuổi mục tiêu lớn của mình là chinh phục thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, cụ thể là tại thị trường Mũi Né – Phan Thiết – Bình Thuận.

Việc khai trương văn phòng tại Mũi Né – Phan Thiết cũng là một bước đi trên con đường chinh phục mục tiêu của Gia Hưng Land. Qua đó tạo dựng được thương hiệu của mình tại thị trường mới và mở rộng quy mô công ty hơn nữa. Gia Hưng Land luôn mong muốn tạo cơ hội việc làm cho các ứng viên có niềm đam mê kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng, yêu quê hương biển đảo Việt Nam cũng như đem lại giá trị lợi nhuận gia tăng cho khách hàng. Việc mở văn phòng tại Mũi Né Phan Thiết mang lại sự thuận lợi cho các nhân viên hiện tại của Gia Hưng Land trong việc tiếp đón khách hàng quan tâm các dự án tại Mũi Né Phan Thiết được tốt hơn. Gia Hưng Land cũng mong nhận được nhiều cơ hội hợp tác với các chủ đầu tư triển khai các dự án tại thị trường nơi đây.

Ông Dương Quốc Huy- Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Gia Hưng Land có phát biểu rằng “Mong rằng Văn phòng Mũi Né Phan Thiết khai trương hồng phát, mở ra nhiều bước tiến mới xa hơn nữa, Gia Hưng Land sẽ được nhiều đối tác, khách hàng tin tưởng lựa chọn làm đơn vị đồng hành tại thị trường Mũi Né Phan Thiết”

Năm 2019, Gia Hưng Land hứa hẹn sẽ có những bước đột phá mạnh mẽ. Thị trường bất động sản Việt Nam đang có nhiều chuyển biến tích cực, nhu cầu của người dân ngày càng lớn cũng là lúc các doanh nghiệp trong ngành có cơ hội phát triển. Đạt được thành công ngày hôm nay là nhờ sự hỗ trợ đắc lực của các quý đối tác, sự tin tưởng ủng hộ của quý khách hàng cũng như sự cố gắng của tất cả nhân viên Gia Hưng Land. Công ty Cổ Phần Gia Hưng Land sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển của đất nước nói chung và ngành bất động sản nói riêng.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Gia Hưng Land

Trụ sở: 383 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

Chi nhánh: 82 Nguyễn Đình Chiểu, P.Hàm Tiến, TP.Phan Thiết

Hotline: (028) 383 40 666 – 0916.27.27.63

http://www.giahungland.com.vn

Những hình ảnh trong buổi khai trương chi nhánh văn phòng Công ty Cổ phần Gia Hưng Land ngày 29/04/2019 vừa qua.  

ĐỐI TÁC

Công Ty Cổ Phần Gia Hưng Land

Công Ty Cổ Phần Gia Hưng Land

Công Ty Cổ Phần Gia Hưng Land
Mon - Sat: 8:30- 17:30 Sunday CLOSED